Tế bào gốc trị sẹo lõm – hiệu quả hai trong một

 Ngày nay, bên cạnh các cách trị sẹo truyền thống tại gia như đắp mặt nạ, chế độ dinh dưỡng, thoa kem đặc trị… thì xu hướng sử dụng tế bào gốc trị sẹo lõm cũng được phái yếu rất quan tâm. Có hiệu quả vừa trị liệu sẹo lõm, vừa cải thiện trẻ hóa làn da, cùng tìm hiểu lý do giải pháp này lại nhiều điểm tốt thế qua bài viết sau nhé.

1. Tầm quan trọng của tế bào gốc

Cơ thể con người là tổng hợp những tế bào sống, một cơ thể khỏe mạnh bao gồm những tế bào sống khỏe mạnh. Và tế bào gốc là nơi cung cấp tế bào sống cho cả cơ thể.
 Tế bào gốc trị sẹo lõm - hiệu quả hai trong một
Chức năng đặc biệt của tế bào gốc là tạo ra toàn bộ những loại tế bào khác trong cơ thể.
Khi bạn bị tổn thương hay đau bệnh, tế bào gốc về cơ bản sẽ làm nhiệm vụ như một nhà máy, liên tục sản sinh thêm nhiều tế bào mới thay thế. Từ máu, da, xương… tất cả đều được sinh mới từ tế bào gốc.
Nhờ bản chất này mà các nhà khoa học cũng như y bác sĩ đã nghiên cứu cách áp dụng tế bào gốc trong trị liệu y học cũng như trong thẩm mỹ. Mục đích chính là nhờ áp dụng tế bào gốc, hoặc tế bào mới làm từ tế bào gốc, người mắc bệnh được trị liệu vấn đề về sức khoẻ cũng như diện mạo của mình, trở nên khỏe mạnh hoặc hoàn thiện xinh đẹp hơn.

2. Tế bào gốc trị sẹo lõm được áp dụng như thế nào?

Tế bào gốc gồm có 2 dạng chính là tế bào tự thân và tế bào gốc.
 
Tế bào tự thân
Tế bào gốc tự thân là lượng tế bào được lấy ra từ chính cơ thể của khách hàng rồi cấy lại cho chính người đó. Tế bào gốc tự thân sau quá trình chiết tách và kích hoạt sẽ giúp tập trung nồng độ cao các tế bào có khả năng kích thích tái tạo làn da mới, cải thiện sinh mô tại nơi được đưa vào.
 
Tế bào gốc và chế phẩm từ tế bào gốc.
Tế bào gốc và chế phẩm từ tế bào gốc là những sản phẩm có xuất xứ từ nhiều quốc gia, là dạng dung dịch chứa các chất nuôi dưỡng tế bào, có thể có thêm các chất được lấy ra từ thành phần của tế bào gốc, được bổ sung thêm các vitamin và các nguyên tố vi lượng. Các dung dịch này giúp các tế bào trong cơ thể được nuôi dưỡng và phát triển khỏe mạnh hơn. Đồng thời, các tế bào gốc dự trữ được thúc đẩy để hoạt động mạnh mẽ hơn, thay thế các tế bào già cỗi bằng các tế bào tươi mới.
 
Trong áp dụng trị liệu sẹo lõm, sản phẩm tế bào gốc sẽ hoạt động trực tiếp trên da người trị liệu. Khi sử dụng những sản phẩm này, những chất có lợi cho cơ thể như Collagen, Fibronectin, axit amin, vitamin… được tế bào gốc sản sinh nhiều hơn, hoàn thiện làn da, làm đầy vết sẹo lõm…
 
Tế bào gốc trị sẹo lõm được áp dụng dưới dạng quẹt trực tiếp lên da. Tuy nhiên để khiến cho đáng tin cao bạn sẽ được khuyến khích kết hợp biện pháp lăn kim.

3. Những băn khoăn về trị liệu sẹo lõm bằng tế bào gốc

Cho đến nay, phương pháp điều trị bằng tế bào gốc trong y học cũng như thẩm mỹ vẫn là một biện pháp mới đang được nghiên cứu và vẫn chưa được phổ biến rộng rãi. Không chỉ đòi hỏi cơ sở vật chất nơi ứng dụng phải thuộc tầm công nghệ cao, mà chi phí cho những phương pháp này cũng không hề nhỏ.
 
Nếu tế bào gốc trị sẹo lõm dạng sứt sẽ rất khó để tế bào gốc thâm nhập sâu vào dưới biểu bì, nên thường được khuyên kết hợp với biện pháp lăn kim. vậy nên chi phí lại càng cao hơn, nếu bạn có đủ năng lực tài chính và mong muốn đáng tin nhanh chóng thì có thể chọn lựa giải pháp này.
 
Còn nếu vẫn còn băn khoăn hay nghi ngại về những phương pháp điều trị công nghệ cao mới, các bạn nên quay lại với những giá trị truyền thống an toàn nhưng tương thích với chính bản thân mình. biện pháp nào thì sự lâu dài và kiên trì cũng là yếu tố quyết định thành công.
 
Một số cách xử lí sẹo lõm phổ biến như đắp mặt nạ từ thiên nhiên, uống nước ép rau củ, uống tinh bột nghệ… Hoặc các bạn có thể kết hợp dùng thuốc, gel chuyên biệt cho sẹo thoa ngoài da.

Xin giới thiệu đến các bạn: Kem Điều Trị Sẹo Scar Esthetique 60ml

Kem điều trị sẹo Scar Esthetique 60ml có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các mô sẹo đồng thời hiệu quả  với những vết sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm... hay các vết nứt da, rạn bụng sau sinh mới.
Kem điều trị sẹo Scar Esthetique là 1 trong những sản phẩm hiệu quả được các chuyên gia da liễu tại Mỹ khuyên dùng. Với thành phần được chiết xuất  từ thiên nhiên, có hiệu quả trong việc đặc  trị  các vết sẹo nhẹ, mới 1 năm trở lại, đặc biệt là sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm, vết rạn da...
Sau 7 năm phân phối và giới thiệu kem điều trị sẹo Scar Esthetique tại Việt Nam, chúng tôi đã được phản hồi tích cực từ đông đảo người tiêu dùng về chất lượng của kem điều trị sẹo Scar Esthetique.
Kem điều trị sẹo Scar Esthetique tác dụng cải thiện và làm mờ với hầu hết các loại mới, dưới 1 năm, bao gồm: sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn...  đặc biệt là vết nứt da, rạn da,...
Mỗi ngày bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 5 phút và 3 lần thoa đều đặn để cải tạo làn da sẹo của mình. Nên nhớ, bạn chỉ nên dùng 1 lượng vừa đủ kem điều trị sẹo rồi thoa đều, mỏng lên vết sẹo, đồng thời nhẹ nhàng massage xung quanh vết sẹo. Bạn cũng có thể make up khi đang sử dụng kem điều trị sẹo Scar Esthetique.
Kem điều trị sẹo Scar Esthetique là dạng kem mềm, vì vậy nếu là sẹo trên mặt, bạn cũng không phải lo lắng vì vẫn có thể make up như bình thường. Sau khi thoa kem điều trị sẹo khoảng 30 phút, thời gian đủ để kem thẩm thấu vào vết sẹo và khô ráo, lúc này bạn có thể make up như bình thường được rồi đấy, yên tâm nhé.
Xem thêm>>> 
Tế bào gốc trị sẹo lõm - hiệu quả hai trong một
Bài viết liên quan