Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Có phải càng đắt càng tốt?

 Vấn đề điều trị  sẹo lõm hết khoảng nhiêu tiền và ở đâu tin cậy chắc hẳn luôn là vấn đề băn khoăn đau đầu của nhiều các chị các chị. Nếu chúng ta là một trong số những người mang bên mình câu hỏi ấy, thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số giải pháp có giá cả hợp lí cho các bạn.
 Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Có phải càng đắt càng tốt?
Trị sẹo là việc cần phải có ý chí kiên trì
 

1. điều trị sẹo lõm bằng giải pháp cấy da

điều trị sẹo lõm bằng biện pháp cấy da là liệu trình trị liệu sẹo lõm dựa trên công thức sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tạo tổn thương giả mạo đến vùng da sẹo. Từ đó kích thích cơ thể tự sản sinh thêm collagen và eslastin để lấp đầy các vết sẹo một cách tự nhiên.
 
Đối với biện pháp này thời gian điều trị thường vào khoảng 3 đến 4 tiếng đồng hồ 1 lần. giải pháp cấy da tương thích với trường hợp với một số vết sẹo lõm nhỏ và giá cả cho liệu trình này chỉ nằm trong tầm từ 2.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ. Với những vết sẹo lõm diện tích lớn và nhiều bạn có thể phải áp dụng gói 5-6 liệu trình, tổng giá cả có thể lên đến 20 triệu đồng.

2. điều trị sẹo lõm bằng biện pháp cấy da siêu vi điểm (PRP)

Công nghệ điều trị sẹo lõm PRP cũng áp dụng công thức gây ra những “tổn thương giả tạo” nhằm thúc đẩy cơ thể sản sinh collagen làm lành vết thương. Từ đó lấp đầy các vết sẹo lõm một cách xoá bỏ, nhanh chóng.
 
Đồng thời, giải pháp này cũng cung cấp chất dinh dưỡng sâu trong da, kết hợp với ánh sáng Laser CO2 Fractional làm cho da tái tạo mạnh mẽ, các bạn sẽ có làn da khỏe mạnh và mịn màng sau điều trị.
 
giá cả điều trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi có 3 liệu trình để các bạn chọn lựa sao cho thích hợp với tình trạng sẹo cũng như điều kiện bản thân.
 
Cấy da siêu vi điểm (PRP) gói 1 lần có thời gian điều trị từ 5 đến 6 tiếng đồng hồ và chúng ta chỉ phải thực hiện liệu trình một lần dứt điểm với giá giao động khoảng 8.000.000 VNĐ
Cấy da siêu vi điểm (PRP) gói 3 lần cũng có thời gian điều trị từ 5 đến 6 giờ đồng hồ cho một lần trị liệu, chúng ta phải thực hiện liệu trình 3 lần để hoàn tất điều trị và giá của gói 3 lần chỉ nằm trong khoảng 6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ
Cấy da siêu vi điểm (PRP) gói 6 lần với thời gian trị liệu cũng là 5 đến 6 tiếng đồng hồ cho một lần điều trị. Đối với gói này liệu trình điều trị của các bạn kéo dài 6 lần mới hoàn tất và chi phí cho gói này vào khoảng 15.000.000 VNĐ

3. điều trị sẹo lõm bằng biện pháp kim lăn

Điều trị sẹo lõm hết bao nhiêu tiền? Có phải càng đắt càng tốt? 
Lăn kim – cấy tế bào là công nghệ trị sẹo lõm mới nhất bây giờ
 
biện pháp này sử dụng một cơ chế phức hợp các ảnh hưởng sinh lí bằng cách sử dụng kim lăn chích xuyên da, gây ra những “tổn thương giả mạo” trên da, thúc đẩy cơ thể sản sinh ra collagen và elastin làm đầy sẹo lõm.
 
Cùng với quá trình đó, các tế bào khỏe mạnh cũng được đưa vào da nhờ sóng hồng ngoại giúp tổ chức liên kết da, cải thiện cường sản sinh collagen, phân chia không giới hạn các tế bào da mới để làm đầy vùng sẹo lõm và làm da mịn màng.

Ưu điểm của giải pháp này là làm đầy sẹo lõm nhanh chóng, tin cậy đạt 90%.

Với nhiều ưu điểm như vậy thì trị sẹo lõm giá bao nhiêu? Có đắt không? chúng ta hoàn toàn có thể yên tầm vì thế biện pháp này có chi phí khá rẻ so với 2 phương pháp trên, chỉ dao động tầm 1.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ cho một lần điều trị khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ.
 
Đa phần chi phí của các phương pháp điều trị sẹo lõm bằng kỹ thuật tân tiến kể trên đều có giá tiền triệu, có khi còn lên đến chục triệu. Nếu chi phí này là quá sức với bạn, bạn có thể chọn một cách khác cũng có hiệu quả không kém mà chi phí phù hợp hơn nhiều. Đó là ứng dụng các loại kem xử lí sẹo Scar Esthetique
 
Giá bán hiện nay trên thị trường của Scar Esthetique là 400.000/tuýp. Tức là chỉ mất 7.000 đồng/ngày cho liệu trình làm mờ sẹo trong 2 – 3 tháng để thấy được hiệu quả rõ rệt. phương pháp này tiết kiệm hơn các phương pháp tân tiến cực nhiều phải không?

Kem điều trị sẹo Scar Esthetique 60ml có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các mô sẹo đồng thời hiệu quả  với những vết sẹo rỗ, sẹo lõm, sẹo thâm... hay các vết nứt da, rạn bụng sau sinh mới.
Kem điều trị sẹo Scar Esthetique là 1 trong những sản phẩm hiệu quả được các chuyên gia da liễu tại Mỹ khuyên dùng. Với thành phần được chiết xuất  từ thiên nhiên, có hiệu quả trong việc đặc  trị  các vết sẹo nhẹ, mới 1 năm trở lại, đặc biệt là sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm, vết rạn da...
Sau 7 năm phân phối và giới thiệu kem điều trị sẹo Scar Esthetique tại Việt Nam, chúng tôi đã được phản hồi tích cực từ đông đảo người tiêu dùng về chất lượng của kem điều trị sẹo Scar Esthetique.
Kem điều trị sẹo Scar Esthetique tác dụng cải thiện và làm mờ với hầu hết các loại mới, dưới 1 năm, bao gồm: sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn...  đặc biệt là vết nứt da, rạn da,...
Mỗi ngày bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 5 phút và 3 lần thoa đều đặn để cải tạo làn da sẹo của mình. Nên nhớ, bạn chỉ nên dùng 1 lượng vừa đủ kem điều trị sẹo rồi thoa đều, mỏng lên vết sẹo, đồng thời nhẹ nhàng massage xung quanh vết sẹo. Bạn cũng có thể make up khi đang sử dụng kem điều trị sẹo Scar Esthetique.
Kem điều trị sẹo Scar Esthetique là dạng kem mềm, vì vậy nếu là sẹo trên mặt, bạn cũng không phải lo lắng vì vẫn có thể make up như bình thường. Sau khi thoa kem điều trị sẹo khoảng 30 phút, thời gian đủ để kem thẩm thấu vào vết sẹo và khô ráo, lúc này bạn có thể make up như bình thường được rồi đấy, yên tâm nhé.
Xem thêm>>> 
Phái đẹp đang tin dùng cách trị thâm và sẹo mụn nào?
Bài viết liên quan